Về chúng tôi

Công ty TNHH In Ấn 24h được thành lập ngày (09/03/2011). Trãi qua nhiều thăng trầm đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường in ấn Việt Nam, Chúng tôi không ngừng nâng cấp thiết bị, con người cũng như dịch vụ để có thể mang để sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Hiện tại Công ty TNHH In Ấn 24h kết nối trực tuyến với Quý khách hàng qua website Print24h. vn với hai tên miền chính là www.print24h.vn & www.inan24h.vn. Mọi website khác sử dụng hình ảnh hoặc hình thức bố trí website giống với www.print24h.vn đều là giả mạo.

- Xuất phát từ ý tưởng lao động không ngừng nghỉ và hướng đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đặt tên cho Công ty là In Ấn 24h với logo mang màu sắc sinh động đặt trưng của ngành in ấn nhiều màu sắc.

- Càng ngày xã hội càng phát triển và chúng tôi không ngừng nâng cấp bản thân để theo kịp nhịp phát triển của xã hội cũng như tạo ra một công ty với phong cách chuyên nghiệp và nghiêm tục trong công việc để có thêm sự lựa cho cho khách hàng.

- Từng bước xây dựng và từng bước hoàn thiện qua từng giai đoạn để có được sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng với slogan: "Chất lượng nâng tầm - Giữ trọn niềm tin". Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH IN ẤN 24H

ĐC: 28/1 Đường số 2 - KP. 22 - P. Bình Hưng Hòa A - Bình Tân - TP. HCM

Điện thoại: 028 6686 4959

Website: www.print24h.vn

Email: print24h.vn@gmail.com

FanPage: https://www.facebook.com/inan24h.vn

GG+: https://www.plus.google.com/+inan24h

Hotline: 091 88 123 79